Giới Thiệu Xưởng Sản Xuất Thớt Gỗ Các Loại

Xưởng Sản Xuất
Thớt Gỗ
các loại từ gỗ tràm, gỗ cao su và các loại gỗ nhập khẩu Walnut, Oak, Ash,...

Chào mừng Quý Khách Ghé Thăm Website Xưởng Thớt Gỗ Các Loại

Nơi sản xuất báo giá các loại thớt gỗ từ nguyên liệu gỗ cao su, gỗ tràm và từ gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ teak,...

Blog Xưởng Thớt Gỗ là nơi 1368 giới thiệu mô hình sản xuất các loại thớt tròn, thớt vuông, thớt hình chữ nhật và các loại thớt có kiểu dáng cách điệu được sản xuất trên dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại, khép kín từ các loại gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường, an toàn khi sử dụng.

Xưởng Thớt Gỗ theo yêu cầu đơn đặt hàng là nơi chuyên sản xuất các loại thớt gỗ theo kích thước đặt, mẫu mã thiết kế yêu cầu phù hợp với nhu cầu cho nhà phân phối, đơn vị chuyên xuất khẩu các loại dụng cụ nhà bếp bằng gỗ sang thị trường Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc,…

Xưởng sản xuất thớt gỗ ghép Solid, ghép đầu cây, ghép hoa văn phù hợp với nhu cầu phong phú và đa dạng về các loại thớt gỗ.

Xưởng sản xuất thớt gỗ phổ thông kiểu dáng thông dụng rất thích hợp với các loại nguyên liệu gỗ xẻ sấy khai thác trong nước như gỗ cao su và gỗ tràm.

Xưởng sản xuất thớt gỗ ghép từ gỗ nhập khẩu, theo phương thức hợp tác nhận gia công ghép ván gỗ, định hình, chà nhám, sơn hoàn thiện và đóng gói thớt gỗ từ nguyên liệu gỗ đầu vào do khách hàng cung cấp cho các công ty chuyên xuất khẩu , người bán dụng cụ nhà bếp bằng gỗ cao cấp trên Amazon.Giới Thiệu Website gỗ ghép các loại :


Giới Thiệu Website thớt gỗ các loại :


Giới Thiệu tiếp thị gỗ nguyên liệu & sản phẩm ngành gỗ :

 

MMO Affiliate Marketing
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart